Giới thiệu

Công ty TNHH TM DV Công Nghệ Môi Trường Phát Thọ TMC được thành lập đầu năm 2011 bởi các thành viên trong nhóm nghiên cứu khoa học công nghệ xử lý nước cấp, nước uống và nước thải với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành xử lý nước. 

Chúng tôi luôn không ngừng nghiên cứu ứng dụng những công nghệ khả thi và phù hợp nhất cho khách hàng với mong muốn đem lại giải pháp hiệu quả với chi phí đầu tư ở mức tốt nhất.

Các công trình nghiên cứu và ứng dụng thành công của Công ty chúng tôi

  Hệ thống xử lý nước thải cao su cho công ty Kimdan    

  
        

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Hệ thống lọc nước uống tinh khiết công suất 3000 lít/giờ cho bệnh viện

Đến thời điểm 2013, chúng tôi nhận thấy thị trường máy lọc nước cho gia đình đang được khách hàng quan tâm và đầu tư cho sức khoẻ của gia đình, dựa trên kinh nghiệm chuyên sâu về công nghệ xử lý ô nhiễm của nguồn nước, công ty chúng tôi đã hợp tác với nước bạn tại Malaysia trong quá trình sản xuất và đưa vào thị trường Việt Nam những dòng sản phẩm máy lọc nước WAPURE, ứng dụng công nghệ lọc của Mỹ dành cho nguồn nước ô nhiễm tại Việt Nam.

Máy lọc nước của công ty  mang thương hiệu WAPURE U.S.A được đăng ký độc quyền tại Việt Nam. Hiện nay, Nhà máy sản xuất lõi lọc, linh phụ kiện, thiết bị lọc nước chính của công ty đang hợp tác là nhà máy sản xuất lớn nhất tại Malaysia về phụ kiện ngành lọc nước. Đang là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp lõi lọc cho thế giới, được chứng nhận ISO 9001:2008  năm 2004

Văn phòng trụ sở tại TP HCM, Việt Nam

Trụ sở: Số 275C, Đường Thoại Ngọc Hầu, P. Phú Thạnh, Q. Tân Phú, TP.HCM

MÁY LỌC NƯỚC WAPURE U.S.A đã được chứng nhận chất lượng tại Viện Pastuers TP.HCM

Các dòng sản phẩm lọc nước thương hiệu WAPURE công nghệ USA là dòng máy lọc nước cao cấp giúp lọc sạch các nguồn nước ô nhiễm, xử lý các vấn đề ô nhiễm có mặt trong nguồn nước giúp chúng ta kiểm soát được chất lượng nước trong ăn uống, sinh hoạt và sản xuất.

Thương hiệu WAPURE hiện đang cung cấp các dòng máy lọc nước công nghệ thấm thấu ngược RO (REVERSE OSMOSIS) và công nghệ nano từ công suất gia đình đến quy mô công nghiệp (10 – 10.000 Lít/giờ, hệ thống xử lý nước giếng khoan nhiễm phèn, kim loại nặng, nhiễm độ cứng…Các sản phẩm lọc nước, xử lý nước đa dạng về hình thức, chức năng cũng như mẫu mã giúp cho khách hàng dễ dàng lựa chọn sản phẩm ưng ý và phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Máy lọc nước WAPURE USA sử dụng các linh phụ kiện nhập khẩu từ nước ngoài (Malaysia, Anh, Mỹ) giúp nâng cao chất lượng sản phẩm và đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng về nguồn nước ăn uống, sinh hoạt và sản xuất trong nước nói riêng và trên thế giới nói chung.

Lõi lọc nước của máy lọc nước WAPURE có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chất lượng lõi đạt tiêu chuẩn NSF về chất lượng dùng cho nguồn nước ăn uống trực tiếp, sản phẩm được lắp đặt bởi các kỹ sư chuyên môn có tay nghề cao. Hệ thống phân phối của WAPURE đang có mặt trên toàn lãnh thổ, quý khách hàng dễ dàng có thể đặt mua sản phẩm từ công ty chúng tôi tại cửa hàng/ địa phương gần nhất có thể.

Với phương châm làm việc “Chất lượng sản phẩm và sức khoẻ của khách hàng là tiêu chí hàng đầu" của chúng tôi trong việc cung cấp và lắp đặt hệ thống xử lý nước, máy lọc nước đến khách hàng. Tạo được sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng đối với công ty, được khách hàng quan tâm và lựa chọn đó là sự nổ lực phấn đấu không ngừng của công ty chúng tôi. 

Chúng tôi xin cám ơn những quý khách hàng đã và đang sử dụng Máy lọc nước WAPURE USA của chúng tôi,

Rất mong nhận được những ý kiến đóng góp quý báu của Quý khách hàng để giúp công ty chúng tôi trưởng thành hơn và phục vụ tốt hơn nữa.     

 

© Copyright 2011 xulynuocmiennam.com. PHAT THO TMC - Designed by iClick.vn

Top