Máy lọc nước công nghệ Nano có tốt hay không?

Dùng màng lọc với khe lọc nhỏ kích thước nano, vật liệu Nano, lõi lọc Aragon công nghệ diệt khuẩn Nano Silver. Máy nhỏ gọn, không dùng điện, không có nước thừa, lọc tạp chất có trong nước với kích thước rất nhỏ, loại bỏ các loại vị khuẩn, tạp chất, chất hóa học hòa tan trong nước.

Bài viết này chúng tôi xin chia sẻ về công nghệ nano dùng trong lọc nước giúp quý khách trả lời câu hỏi máy lọc nước công nghệ Nano có tốt không?

          -  Ưu điểm:

Nước sau qua máy lọc nước Nano uống ngay, nước ngọt.

Không dùng điện, không nước thải, giữ vi lượng khoáng chất tự nhiên tốt cho cơ thể. Đặc biệt phù hợp với gia đình có trẻ em và người lớn tuổi ăn kiêng.

Máy không loại bỏ hàm lượng chất khoáng và chất có trong nước, công suất lọc cao, thời gian của các lõi lọc lâu, sản phẩm nước đạt tiêu chuẩn của bộ y tế.

          -  Nhược điểm:

Đối với nguồn nước có nhiều cặn vôi, công tác hoàn nguyên lõi lọc phải theo định kì, nếu không hoàn nguyên kịp thời khi đun nấu gây đóng cặn.

Nguồn nước bị nhiễm lợ, nhiễm mặn có thể dùng máy lọc Nano, nhưng vị mặn trong nước không thể lọc được.
Nước có độ ô nhiễm quá cao thì máy không lọc được, công nghệ Nano cần có áp lực nước cao thì mới chảy được.

          -  Nên dùng cho nguồn nước nào?

Máy lọc nước Nano phù hợp với nguồn nước máy.

Nước giếng khoang đã qua xử lý, nguồn nước mưa.

          -  Vì sao nên sử dụng máy lọc nước Nano?

Theo cơ chế hoạt động, công nghệ này sử dụng khe lọc cỡ 5 nanomet có thể lọc gần như hoàn toàn các chất độc hại và kim loại nặng và cho nguồn nước khá sạch, đặc biệt giữ lại được các khoáng chất có trong nước.

Với một nguồn cấp nước khá sạch và không bị ô nhiễm thì công nghệ Nano quả là lựa chọn tuyệt vời để có được nguồn nước sạch và giữ lại được khoáng chất mà có thể uống trực tiếp một cách an toàn. 

Với công nghệ Nano, điều quan trọng nhất để sử dụng hiệu quả nó chính là nguồn nước đầu vào. Thế nhưng hầu hết nguồn nước tại nước ta rất ít nơi có đủ điều kiện để áp dụng công nghệ này và giá máy lọc nước vẫn còn ở mức quá cao so với công năng của nó.

Tin liên quan

© Copyright 2011 xulynuocmiennam.com. PHAT THO TMC - Designed by iClick.vn

Top