Mua hàng - Vận chuyển

Chính sách vận chuyển giao nhận

Chính sách vận chuyển của xulynuocmiennam.com đối với khách mua hàng như sau:

 

  1. Phí vận chuyển:

– Chúng tôi giao hàng trong nội thành hoặc đi các tỉnh khác , cước vận chuyển được miễn phí cho những khách hàng trong phạm vi 10km( đối với những sản phẩm có giá trị > 1,500,000 vnđ) tính từ địa chỉ công ty. Đối với khách hàng ở ngoài phạm vi giao hàng miễn phí sẽ tính phí từ 10k – 200k (Tùy từng nơi khác nhau). Đối với khách hàng ở tỉnh, chúng tôi sẽ chuyển hàng theo đường chành xe, cước chuyển hàng khách hàng sẽ chi trả ( miễn phí phí vận chuyển hàng đi tỉnh với đơn hàng >3,990,000vnđ ).

Ghi chú:

  • Đối với Khách hàng không thuộc nội thành thành phố Hồ Chí Minh, Công ty sẽ giao hàng qua các chành xe hoặc Chuyển Phát Nhanh về tỉnh cho Khách Hàng miễn phí với đơn hàng > 4,000,000 VNĐ
  • Trong một số trường hợp khách quan Phát Thọ TMC có thể giao hàng chậm trể do những điều kiện bất khả kháng như thời tiết xấu, điều kiện giao thông không thuận lợi, xe hỏng hóc trên đường giao hàng, trục trặc trong quá trình xuất hàng.
  1. Thời gian xử lý đơn hàng:

– Đơn đặt hàng từ 8h30 – 17h00 thì chúng tôi sẽ liên hệ ngay trong ngày.

– Đơn đặt hàng sau 17h00 thì chúng tôi sẽ liên hệ vào sáng hôm sau.

  1. Thời gian giao hàng:

– Giao hàng trong ngày hoặc từ 1 – 2 ngày cho khách hàng có địa chỉ ở các quận Nội thành TP Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

– Giao hàng từ 3 – 5 ngày cho khách hàng có địa chỉ ở những tỉnh thành xa.

– Tuy nhiên, vào thời gian cao điểm (lễ, tết, khuyến mãi,….), chúng tôi không thể giao hàng ngay nên sẽ thỏa thuận thời gian giao hàng cho Quý khách. Kính mong Quý khách thông cảm.

© Copyright 2011 xulynuocmiennam.com. PHAT THO TMC - Designed by iClick.vn

Top