Nên mua máy lọc nước RO ở đâu TPHCM.

Ứng dụng công nghệ thẩm thấu ngược lọc ra nước tinh khiết, bất kì nguồn nước nào khi lọc qua máy lọc Ro đều ra nước tinh khiết. Để lọc nước Biển thành nước ngọt cũng phải áp dụng công nghệ Màng RO.

Thực chất công nghệ lọc RO đều cho ra chất lượng nước giống nhau vì tất cả đều dùng công nghệ Màng RO Filmtec của hãng Dow – USA, đối với máy RO cần quan tâm là thiết bị điện, máy bơm phải tốt bền, chạy êm không ồn.

-    Ưu điểm:

Nước sau qua lọc uống ngay, nước ngọt, tinh khiết đun nấu không có cặn.

-    Nhược điểm:

Nước tinh khiết thường không giữ được vi lượng khoáng chất tự nhiện tốt cho cơ thể.

Nước thải nhiều (10 lít nước cấp vào, lấy được 2-3 lít nước tinh khiết, nước thải bỏ 7-8 lít).

Sự cố đối với máy lọc nước RO thường xảy ra khi máy dùng được 2 năm trở lên khi lấy 1 lít nước tinh khiết tỉ lệ thải 15 lít, đó là một thực tế máy dùng càng lâu tỉ lệ thải càng cao, có thể gây tăng chi phí sử dụng.

-    Máy lọc nước RO nên dùng nguồn nước nào?

Nên dùng cho nguồn nước giếng khoan hoặc nguồn nước máy có độ ô nhiễm cao.

Nguồn nước nhiễm lợ (các vùng ven biển).

Không nên dùng lọc nước mưa vi nước mưa có tính axit, nước sau khi qua máy lọc RO làm tăng tính axit của nước lên không tốt cho sức khỏe.

Nên mua máy lọc nước RO ở đâu TPHCM.

Bạn đang sinh sống và làm việc tại TPHCM và đang có nhu cầu mua máy lọc nước RO lắp đặt cho gia đình mình. Hãy đến ngay địa chỉ số 275C Thoại Ngọc Hầu - P.Phú Thạnh Q.Tân Phú - TP. Hồ Chí Minh ngay nhé.

Máy lọc nước RO Wapure Kiểu dáng sang trọng, độc đáo, chuyên nghiệp: Bạn có thể thoải mái lựa chọn phù hợp với không gian gia đình và văn phòng. Máy chạy êm: Bạn dường như không nghe được tiếng ồn của máy khi máy hoạt động. 

 

Tin liên quan

© Copyright 2011 xulynuocmiennam.com. PHAT THO TMC - Designed by iClick.vn

Top