Xử lý nước gia đình

Nguồn nước máy hiện nay chưa hẳn là đã đảm bảo, vẫn còn có nhiều nơi nước bị vàng (thụy khuê, bưởi...), hay bị nhiều cặn canxy (Gia lâm, vincom). Việc mỗi gia đình sở hữu một máy xử lý nước sinh hoạt có lẽ là một sự lựa chọn đúng đắn để bảo vệ sức khỏe người thân và chính mình.
Việc xử lý nước dân dụng hiện nay có rất nhiều loại, trong khuôn khổ bài viết này. Tôi xin gửi đến khách hàng một số dòng máy chính đó là: máy lọc nước RO, Máy lọc nước nano, và máy lọc nước tổng cho cả gia đình.
 
Tham khảo
Thiết bị lọc lai nước máy tổng cho toàn gia đình - tránh nhiễm độc asen qua da
Thiết bị xử lý canxy - Xử lý nguồn nước cứng - Làm ngon nước
 
Máy lọc nước RO:
Công nghệ RO là công nghệ lọc nước tiên tiến và triệt để nhất hiện nay. Vì các khe hở màng lọc RO có kích cỡ 0,001 micromet, giống như cơ chế hoạt động của thận người sẽ cho ra sản phẩm nước hoàn toàn nguyên chất.
Thông thường máy Ro thường có từ 5 đến 7 cấp lọc, bao gồm: phần lọc thô 5Mcr, Phần lọc than hoạt tính dạng hạt, phần lọc than hoạt tính dạng bột ép, Màng RO, Lõi tạo vị T33, lõi tạo khoáng ankalite, lõi nano silver
Đặc điểm của công nghệ RO là phải dùng điện và có nước thải tuy nhiên, với lợi thế là máy có thể lọc được hoàn hảo các tạp chất có trong nước như sán, các loại vi khuẩn tả, vi khuẩn đường ruột nên từ trước đến nay, máy lọc RO vẫn luôn chiếm ưu thế trước mọi loại loại máy lọc nước khác.
Máy lọc nước NANO:
Trong công nghệ NANO này thì hãng máy đến từ nga GEYSER hiện tại đang chiếm được ưu thế lớn. Công nghệ Nano sử dụng màng lọc có lỗ lọc lớn hơn như vậy là không đủ để loại bỏ vi khuẩn tiêu chảy và các chất cặn khác (đặc biệt là các kim loại nặng như Asen) ra khỏi nguồn nước. Máy lọc nano thường có từ 4-6 cấp lọc, tùy thuộc vào mục đích sử dụng. Đối với máy lọc nước các dòng Nano, quý khách nên đun rồi mới uống, tránh uống ngay tại vòi.

Tin liên quan

© Copyright 2011 xulynuocmiennam.com. PHAT THO TMC - Designed by iClick.vn

Top